SHOP ĐỒ RỪNG NGÂM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Shop Đồ Rừng Ngâm với tiền thân là Đặc sản rừng Tây Bắc được thành lập từ năm 2010. Với hơn 12 năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ ngâm, đặc sản rừng núi Tây Bắc đến cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì sức khỏe của con người cũng ngày càng được quan tâm chăm sóc.

Một trong những sản phẩm được đấng mày râu quan tâm nhất lúc này, có thể nói là những sản phẩm đồ ngâm tự nhiên vừa bảo vệ sức khỏe, vừa tăng cường thể lực. 

Nếu như bạn cũng là một người ưa chuộng đồ ngâm từ núi rừng mà chưa tìm được shop đồ ngâm uy tín, chất lượng thì hãy đến với shop đồ rừng ngâm.

Với phương châm: “Sức khỏe của khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, chọn lọc và tìm kiếm những sản phẩm đồ ngâm, đặc sản rừng Tây Bắc TỰ NHIÊN, SẠCH, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Với hơn 100 sản phẩm đồ ngâm thiên nhiên đến từ núi rừng Tây Bắc, nổi bật như: ba kích, chuối hột, táo mèo, nấm lim xanh, nhục thung dung, tắc kè, bọ cạp, chim bìm bịp lửa,…. Khi đến với shop đồ rừng ngâm, quý khách sẽ được:

  • Lựa chọn những sản phẩm đồ ngâm thảo dược, đặc sản núi rừng chất lượng nhất, an toàn nhất.
  • Giá cả hợp lý nhất, đúng giá niêm yết.
  • Chất lượng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
  • Sản phẩm hoàn toàn thực tế, kiểm tra hàng trước, trả tiền sau.
  • Giao hàng siêu tốc, trên mọi miền tổ quốc.
  • Sản phẩm đóng gói, hút chân không, sơ chế an toàn, cẩn thận.
  • Đổi trả hàng nếu khách hàng không ưng ý.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua hàng chu đáo.

Khác với rất nhiều các shop bán hàng khác. Mua hàng ở shop đồ rừng ngâm quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mua hàng online nhưng hoàn toàn thực tế: quý khách sẽ được kiểm tra hàng thật thoải mái trước khi lựa chọn mua hàng. Hàng thật như quảng cáo, hàng chuẩn, chất lượng mới trả tiền, hàng không chuẩn trả về và quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. DUY NHẤT TẠI SHOP.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Địa chỉ: Số 5, ngõ 58, phố Hoàng Liên, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline 24/7 :    0978047222  /  0962018383