GIỚI THIỆU

dacsanrung.vn

Tìm hiểu về chúng tôi?

Đồ Rừng Ngâm Rượu được thành lập vào tháng 8/2011 có địa chỉ tại Xã Púng Luông, Huyện Mù Cang Chải Thuộc Tỉnh Yên Bái. Với kinh nghiệm 9 năm ngành sản phẩm thảo dược thảo sạch, chúng tôi tự tin khi khẳng định vị trí top đầu trong lĩnh vực. 

Năm 2018 đến nay để phục vụ quý khách một cách tận tình nhất chúng tôi mở cơ sở chính thức tại thành phố Hà Nội tại địa chỉ số 30/227 Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên,  Hà Nội.

 

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi?

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của cửa hàng chúng tôi. Để cảm ơn quý khách chúng tôi tự cam kết sẽ đem đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Trong suôt quá trình hoạt động, cửa hàng rất mong được sự đóng góp ý kiến và sự giúp đỡ của quý khách hàng để góp phần giúp chúng tôi hoàn thiện chất lượng cũng như sản phẩm một cách tốt hơn nữa.

Hình thức sản xuất sản phẩm của chúng tôi?

Sử dụng máy sấy công nghệ cao để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Không sử dụng chất bảo quản trong suốt quá trình chế biến, đóng gói sản phẩm.

Quy trình đóng gói nghiêm ngặt để đảm bảo quá trình bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất trước khi đến tay quý khách.

Cam kết của chúng tôi?

Sản phẩm trước khi được giao đến tay khách hàng đã được kiểm định một cách kỹ càng về đóng gói cũng như chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được đưa đến tay khách hàng là sản phẩm 100% tự nhiên và không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất cũng như đóng gói để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quá trình chế biến đạt chuẩn tiêu chỉ về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo dược tính trong sản phẩm không bị mất đi.

Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái hoặc không đúng mẫu mã chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng cho khách hàng.

 

Bạn có điều thắc mắc?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giả đáp.
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute